top of page
  • Monkey Dive Thailand

ไดฟ์คอมพิวเตอร์ | นาฬิกาอัจฉริยะมัลติสปอร์ต Garmin Descent MK2S ตัวเดียวจบทุกกิจกรรม!!

อัปเดตเมื่อ 24 ก.ค. 2564

DIVE COMPUTER สำหรับโลกทั้งสองของคุณ นาฬิกาขนาดเล็กมาพร้อมระบบ Dive computer หลายโหมดพร้อมมัลติสอร์ตสำหรับเทรนนิ่งและคุณสมบัติอัจฉริยะมากมาย

หมดการดำน้ำ หกโหมดนำไปใช้ในน้ำ

โหมดดำน้ำหกแบบสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณได้ ทั้งการดำน้ำแบบพักผ่อน การดำแบบเทคนิค หรือการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์ (Free Dive / Free Dive Hunt / Single-Gas / Multi-Gas / Gauge / CCR)

โหมดดำน้ำ

รองรับโหมดการดำน้ำได้หลายโหมด ทั้งโหมดการดำน้ำแบบก๊าสเดี่ยวและแบบหลายก๊าส (รวมถึงไนทร็อกซ์และไตรมิกซ์) มาตรวัดภาวะการหยุดหายใจ การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบวงจรปิด


โหมดดำน้ำที่กำหนดเองได้

เพิ่มหน้าจอสำหรับแต่ละโหมดการดำน้ำที่จะแสดงพื้นที่ดำน้ำของคุณ


พื้นผิว MULTI-GNSS

ติดตามจุดลงน้ำและจุดขึ้นจากน้ำด้วยการเชื่อมต่อขั้นสูงกับระบบดาวเทียม
อัตราการเต้นของหัวใจใต้น้ำ

การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะอยู่ใต้น้ำจะช่วยให้คุณสามารถติดตามสภาพร่างกายขณะอยู่ใต้น้ำ และปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณได้ เมื่อดำน้ำแบบไม่มีอุปกรณ์ อัตราการเต้นของหัวใจที่สูงเกินไปจะส่งผลให้หยุดหายใจได้ คุณสามารถศึกษาข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อหาวิธีลดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ SURF-READY

พร้อมให้คุณโต้คลื่น โดยใช้แอป Surfline Sessions™ บนสมาร์ทโฟนที่รองรับพร้อมจับคู่กับคอมพิวเตอร์ดำน้ำ Descent Mk2S ของคุณ เพื่อบันทึกวิดีโอการโต้คลื่นแต่ละลูกของคุณได้ด้วยกล้องหน้า Surfline® สามารถดูวิดีโอการเล่นของคุณย้อนหลังได้ รู้สึกสนุกกับการโต้คลื่นมากกว่าแต่ก่อนอีกด้วยเพราะว่าระหว่างรอคลื่นก็มีค่าต่างๆโชว์ขึ้นมาแจ้งว่าเราจับคลื่นได้ไปกี่ลุกแล้ว ความยาวที่เราโต้ไปลูกเมื่อกี้เท่าไหร่และความเร็วเท่าไหร่หลังเชื่อมต่อกับแอป
ที่ชอบเจ้าตัวนี้มากกว่าเดิมคือสาย Quickfit band ที่เป็นตัวล๊อคถอดและใส่ง่ายโคตรๆ ตัวล๊อคก็ทนทานไม่หลุดง่ายๆ อยากเปลี่ยนสีใหม่หรอ ทำได้ทันที!!เบื่อสีดำก็เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบได้ถึง 9 สี วันนี้เอามาให้ดู 2 สีที่ชอบรองจากสีดำ ไงละ!! เพื่อนๆที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีรึเปล่าพี่ลิงขอการันตีว่าดี 100% คุ้มทุกบาททุกสตางค์ วันไหนไม่ได้น้ำยังเอาไปกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย