top of page
  • รูปภาพนักเขียนMonkey Dive Thailand

ไดฟ์คอมพิวเตอร์ | นาฬิกาอัจฉริยะมัลติสปอร์ต Garmin Descent MK2S ตัวเดียวจบทุกกิจกรรม!!

อัปเดตเมื่อ 24 ก.ค. 2564

DIVE COMPUTER สำหรับโลกทั้งสองของคุณ นาฬิกาขนาดเล็กมาพร้อมระบบ Dive computer หลายโหมดพร้อมมัลติสอร์ตสำหรับเทรนนิ่งและคุณสมบัติอัจฉริยะมากมาย

หมดการดำน้ำ หกโหมดนำไปใช้ในน้ำ

โหมดดำน้ำหกแบบสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณได้ ทั้งการดำน้ำแบบพักผ่อน การดำแบบเทคนิค หรือการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์ (Free Dive / Free Dive Hunt / Single-Gas / Multi-Gas / Gauge / CCR)

โหมดดำน้ำ

รองรับโหมดการดำน้ำได้หลายโหมด ทั้งโหมดการดำน้ำแบบก๊าสเดี่ยวและแบบหลายก๊าส (รวมถึงไนทร็อกซ์และไตรมิกซ์) มาตรวัดภาวะการหยุดหายใจ การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบวงจรปิด


โหมดดำน้ำที่กำหนดเองได้

เพิ่มหน้าจอสำหรับแต่ละโหมดการดำน้ำที่จะแสดงพื้นที่ดำน้ำของคุณ


พื้นผิว MULTI-GNSS

ติดตามจุดลงน้ำและจุดขึ้นจากน้ำด้วยการเชื่อมต่อขั้นสูงกับระบบดาวเทียม
อัตราการเต้นของหัวใจใต้น้ำ

การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะอยู่ใต้น้ำจะช่วยให้คุณสามารถติดตามสภาพร่างกายขณะอยู่ใต้น้ำ และปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณได้ เมื่อดำน้ำแบบไม่มีอุปกรณ์ อัตราการเต้นของหัวใจที่สูงเกินไปจะส่งผลให้หยุดหายใจได้ คุณสามารถศึกษาข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อหาวิธีลดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ SURF-READY

พร้อมให้คุณโต้คลื่น โดยใช้แอป Surfline Sessions™ บนสมาร์ทโฟนที่รองรับพร้อมจับคู่กับคอมพิวเตอร์ดำน้ำ Descent Mk2S ของคุณ เพื่อบันทึกวิดีโอการโต้คลื่นแต่ละลูกของคุณได้ด้วยกล้องหน้า Surfline® สามารถดูวิดีโอการเล่นของคุณย้อนหลังได้ รู้สึกสนุกกับการโต้คลื่นมากกว่าแต่ก่อนอีกด้วยเพราะว่าระหว่างรอคลื่นก็มีค่าต่างๆโชว์ขึ้นมาแจ้งว่าเราจับคลื่นได้ไปกี่ลุกแล้ว ความยาวที่เราโต้ไปลูกเมื่อกี้เท่าไหร่และความเร็วเท่าไหร่หลังเชื่อมต่อกับแอป
ที่ชอบเจ้าตัวนี้มากกว่าเดิมคือสาย Quickfit band ที่เป็นตัวล๊อคถอดและใส่ง่ายโคตรๆ ตัวล๊อคก็ทนทานไม่หลุดง่ายๆ อยากเปลี่ยนสีใหม่หรอ ทำได้ทันที!!เบื่อสีดำก็เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบได้ถึง 9 สี วันนี้เอามาให้ดู 2 สีที่ชอบรองจากสีดำ ไงละ!! เพื่อนๆที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีรึเปล่าพี่ลิงขอการันตีว่าดี 100% คุ้มทุกบาททุกสตางค์ วันไหนไม่ได้น้ำยังเอาไปกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย


จุดเด่นของ Garmin Descent MK2S

• ขนาดเล็กลง 17% แต่หน้าจอแสดงผล เท่าเดิม เทียบเท่ารุ่น MK1 • กะทัดรัดมากขึ้น น้ำหนักเบาลง 40% ใส่ในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แถมเอาไปดำน้ำได้ด้วย • มี 3 สีให้เลือก เพิ่มเติมด้วยสีใหม่ Light GOLD โทนขาว และ Mineral BLUE • สายเซิร์ฟ ต้องมี กับ โหมด SURF ที่ build-in มาในตัว แถมเชื่อมต่อกับ App ยอดฮิตของชาวเซิร์ฟ "SURFLINE" • โหมดดำน้ำมาครบถึง 6 โหมด เหมือนตัวท็อป รองรับ Nitrox & Tri-Mix, Freedive, และ CCR • แบตอึด ใช้งานใน Dive Mode ได้ถึง 30 ชั่วโมง • ฟังก์ชั่นจัดเต็ม มาเต็มทั้ง Surface GPS, Pulse-Ox วัดค่าความเข้มข้นของ ออกซิเจน ในเลือด, HEART-Rate, และ Fitness & Wellness Trackers ให้คุณได้ Dive Com ที่ทำได้มากกว่าดูเวลาและดำน้ำ

ราคาเพียง 33,890 บาท แถมผ่อนสบาย 0% 6 เดือน* และแลกแต้มรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%* กับ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ————————————— FREE! Exclusive Workshop รับสิทธิ์เข้า Workshop อบรมการใช้งาน Function เด็ดและดำน้ำ *ของแท้ ประกันศูนย์ไทย 1 ปี LINE : @monkeydive (https://goo.gl/NCmUwp) TEL: 087-803-3011

ดู 1,638 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentarios


bottom of page