top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin

Gull Vader แว่นตาดำน้ำพรีเมี่ยมสีใหม่ 2020 - 2021 สวยมาก มีจำนวนจำกัด !!มาแล้ว หน้ากาก Gull Vader สีใหม่ !! มีจำนวนจำกัด


หน้ากาก Gull Vader สุดพรีเมี่ยมตัวท๊อปจากประเทศญี่ปุ่น กับ 8 สีใหม่ต้อนรับฤดูกาลดำน้ำของปีนี้


- เลนส์ UV420 CUT เลนส์ช่วยตัดแสงพิเศษที่ช่วยลดอาการความอ่อนล้าของสายตาขณะดำน้ำ และยังช่วยเพิ่มความคมชัดของสีใต้ท้องทะเล - ซิลิโคนนุ่มพิเศษ ออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าของคนเอเชีย โดยมีทั้งรุ่นสำหรับผู้ชายและรุ่นผู้หญิง ( Fanette ) - เกิดฝ้าน้อยขณะดำน้ำ ( เมื่อปรัยบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ) และสามารถเลือกติดตั้งฟิล์มกันฝ้าได้อีกด้วย - อายุการใช้งานยาวนาน สามารถซื้อกรอบสำหรับเปลี่ยนสีและอะไหล่ต่างๆได้ในภายหลัง


มาดูภาพสดๆ No Filter กันเลยดีกว่า ว่าสีไหนสวย สีไหนปังกันบ้างสีแรกที่ฮิตสุดๆและตั้งแต่วางขาย ตอนนี้เหลือไปถึง 10 อันคือสี Rubber Delight Sand เป็นสีของทราย เป็นแบบด้านไม่มันวาวดูแพงมากๆ ซึ่งเข้ากับเทรนด์ช่วงนี้ของการไปแคมปปิ้ง ซึ่งจะเป็นสีที่เข้ากับอุปกรณ์ต่างๆในโทนสีน้ำตาลและสีเขียวสี Rubber Delight Sand จะมีเฉพาะรุ่น Vader สำหรับผู้ชายเท่านั้นนะครับ ไปดูสีอื่นกันต่อดีกว่าRubber Coral Orange สีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของปะการัง ซึ่งสีนี้เป็นสีที่เป้นที่นิยมในปี 2019 เป็นต้นมา


https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.printmag.com%2Fpost%2Fpantone-names-living-coral-2019-color-of-the-year&psig=AOvVaw2YHdmHEfrxcxWiyv8f92qP&ust=1612505857541000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCPjF_MzKz-4CFQAAAAAdAAAAABAP

สำหรับสี Rubber Coral Orange จะมากับซิลิโคนสีดำและมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงครับ


มาเอาใจกับฝั่งผู้หญิงกันบ้าง กับสีใหม่ ที่ดูแพงหรูหราและกำลังฮิตมากๆให้กลุ่มสินค้าโทรศัพท์ปี 2021 เลย คือสี Polarize Light Blue ( ของผู้หญิงซิลิโคนขาว ) , Polarize Light Silver ( ของผู้ชายซิลิโคนดำ ) ที่มีความแวววาวสวยงามและเปลี่ยนสีตามมุมของแสงครับPolarize Light Silver

Polarize Light Blue

และอีกสีที่น่าสนใจมากๆคือสี Rubber Black ดำด้านดุๆ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใช้ครับ


Review การใช้งาน


Vader หากเปรียบเทียบกับหน้ากากดำน้ำแบรนด์ หรือรุ่นอื่นๆ ต้องบอกว่ามีราคาค่อนข้างสูงจริงๆ แต่แลกมาด้วยการเป็นหน้ากากดำน้ำตัวท๊อปของหน้ากากการดำน้ำ คุณภาพของเลนซ์และซิลิโคนที่ดี ความสวยงามเวลาสวมใส่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการดำน้ำและอยากใช้ได้ระยะยาวหลายปี ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ตัวเดียวจบ


การสวมใส่

สวมใส่สบายกว่า แว่นตาดำน้ำรุ่นอื่นๆ ซิลิโคนดีมากๆ สามารถใช้มือข้างเดียวในการปรับขณะดำน้ำ กดล๊อคสำหรับขยายได้ ไม่รัดหน้าและไม่รู้สึกอึดอัดขณะดำน้ำ


ชอบที่สุด คือเลนส์ ที่ช่วยกรองแสงและทำให้ภาพที่เราเห็นสวยงามชัดเจนขึ้นอันนี้อยากให้ลองเอง


ราคา 5,490 บาท ส่งฟรี! ทั่วประเทศ รับสินค้าภายใน 3 วันทำการ


สั่งซื้อ สอบถามข้อมูลหรือขอดูรูปเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Inbox m.me/Monkeydive

ดู 1,974 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page