top of page
  • รูปภาพนักเขียนMonkey Dive Thailand

Shearwater รุ่น Peregrine ไดฟ์คอมแห่งปี 2020 ที่ได้รับกระแสดีที่สุด

สำหรับนักดำน้ำมือใหม่อาจจะยังไม่คุ้นกับไดฟ์คอมยี่ห้อนี้สักเท่าไหร่เพราะ Shearwater รุ่นก่อนหน้าที่ผลิตออกมาให้ได้ใช้จะเหมาะกับนักดำน้ำสายเทคนิคคัลไดฟ์ซะเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Teric และ Perdix ซึ่งตอบโจทย์นักดำน้ำที่มีประสบการณ์ดำน้ำสูง (เฉพาะกลุ่ม) เท่านั้น และเราจะเห็นแต่คนส่วนใหญ่ที่ใช้เป็นครูสอนดำน้ำหรือคนที่ทำงานด้านนี้โดยตรง

แต่เมื่อไม่นานมานี้เองทาง Shearwater ได้ออกแบบและปรับสเกลของไดฟ์คอมชนิดที่เรียกว่า ไม่ได้ advance เหมือนรุ่นที่ผ่านๆมาเพราะต้องการให้ตอบโจทย์แก่นักดำน้ำแบบ Everyday diver หรือพวกเราๆที่ดำเพื่อความสนุก ความเพลิดเพลิน และราคาที่สามารถจับต้องได้ เทียบเท่ารุ่นดังๆหลายๆเจ้าที่ทยอยออกมาก่อนหน้านี้


แน่นอนว่าการทำงานของมันครบถ้วนสมบูรณ์ทุกอย่าง โดยรุ่น Perigrine มีดีไซน์ที่เป็นเหมือนนาฬิกาทั่วไป น้ำหนักเบา หน้าจอขนาดพอดีและจอสีอีกตะหาก (ล้ำมากสำหรับไดฟ์คอม)โดยมีชื่อแบรนด์เป็นตัวการันตี นักดำน้ำที่มีประสบการณ์สูงๆบางคนซื้อมาตั้งแต่วันแรกโดยไม่รอให้คนรีวิวซะด้วยซ้ำ

สำหรับราคาเปิดตัว 17,900 บาท ที่แอดมินขอบอกว่าคุ้มค่ามากๆๆ ใครที่กำลังหาไดฟ์คอมคู่กาย อย่ารอช้าเอาละ! มาดู feature และ mode ต่างๆของเจ้าเพ-ริ-กริน กันดีกว่าว่ามันมีดีอะไรบ้าง

สายสีขาวและฟ้า เป็นสายที่ขายแยกต่างหากในราคา 990 บาทหากแต่ที่มากับกล่องจะเป็นสายดำนะเจี๊ยกกก...


ตารางเปรียบเทียบแต่ละรุ่นของ Shearwater ที่มีอยู่ ณ ตอนนี้

ถ้าสังเกตุจะเห็นว่า Peregrine นั้นทำออกมาให้นักดำน้ำทั่วไปใช้งานแบบ Everyday diver จริงๆ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและโปรแกรมที่ออกแบบมาอย่างละเอียดครบถ้วนและการันตี ซึ่งเหมาะกับไดฟ์คอมแห่งปี 2020 จริงๆนั่นแหละ


มาดูกันสิว่าหากสั่งซื้อแล้ว ของที่จะมาพร้อมกันในกล่องมีอะไรบ้าง ตามมาดูคลิป Unboxing ข้างล่าง จาก Dive space กันเลย


สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ Line https://goo.gl/NCmUwp Hotline 0878033011

ส่งตรงถึงบ้านภายใน 1-2 วัน ทักเข้ามาถามข้อมูลอื่นๆได้เลย

ดู 2,237 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page